Chính sách đổi trả hàng

Đổi – trả hàng là một trong những chính sách được đưa ra nhằm bảo đảm quyền lợi khách hàng. Quý khách vui lòng đọc kĩ chính sách Đổi – Trả dưới đây để đảm bảo quyền lợi của mình.

Điều kiện Đổi – Trả hàng:

Chính sách đổi hàng được áp dụng hoàn toàn miễn phí với mọi sản phẩm được phân phối bởi Gumic. Cụ thể như sau:
• Trong 03 ngày đầu tiên (kể từ ngày nhận hàng), nếu Khách hàng cảm thấy “không hài lòng” hoặc “không phù hợp”, quý khách có thể đổi sang sản phẩm khác có giá bằng hoặc cao hơn sản phẩm đã nhận trước đó ( đối với sản phẩm có giá trị cao hơn quý khách cần trả chi phí cho giá trị chênh lệch). Trường hợp này quý khách chỉ được đổi 01 lần duy nhất. Sản phẩm thực hiện đổi phải là sản phẩm chưa qua sử dụng, còn nguyên tem, mác, bao bì, phụ kiện, không có các dấu hiệu bị tác động từ bên ngoài lên sản phẩm.
• Trong 07 ngày đầu tiên (kể từ ngày nhận hàng), sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất quý khách sẽ được đổi 01 sản phẩm khác cùng loại.
Trường hợp này quý khách được đổi không hạn chế số lần, sản phẩm mới được đổi sẽ được tính 07 ngày đổi hàng lại từ đầu như hàng mới mua.

Quy trình Đổi – Trả hàng

– Trong trường hợp Sản phẩm đủ Điều kiện Đổi-Trả, khách hàng vui lòng liên hệ với nhân viên bán hàng, Đại lý nơi mua hàng hoặc Hotline của Gumic để được hướng dẫn Đổi-Trả và gửi Sản phẩm về Trụ sở Công ty.
– Khi nhận được Sản phẩm, nhân viên Bảo hành tại Trụ sở của Công ty sẽ kiểm tra tình trạng hàng hóa, các giấy tờ chứng minh nguồn gốc,
thời gian mua hàng. Nếu đủ Điều kiện Đổi-Trả nêu trên, nhân viên Bảo hành sẽ làm thủ tục Đổi-Trả ngay cho Quý khách.
+ Trường hợp Đổi sản phẩm: Công ty có thể Đổi sản phẩm khác cho Quý khách theo yêu cầu. Số tiền chệnh lệch khi đổi sang Model khác sẽ
được 2 Bên thỏa thuận thanh toán. Quý khách vui lòng thanh toán chi phí vận chuyển (nếu có).
+ Trường hợp Trả sản phẩm: Công ty sẽ tiếp nhận lại Sản phẩm và hoàn trả lại nguyên giá số tiền mà Quý khách đã mua hàng.
Ghi chú:

(*) Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá trước khi nhận.
(*) Chỉ áp dụng khi sản phẩm còn nguyên bao bì, khách hàng chưa sử dụng, kích hoạt sản phẩm